Tỷ lệ Olimpia vs Comunicaciones

- TLCA: 1/2:0

- O/U: 2 3/4

Tại tứ kết của giải CONCACAF League, Olimpia và Comunicaciones gặp nhau trong một bối cảnh đặc biệt. Olimpia là đại diện của bóng đá Honduras, còn Comunicaciones đến từ Guatemala. Cả hai đội có sự chuẩn bị không hề tệ cho trận tứ kết lượt đi này. Ở giải VĐQG Honduras, hiện Olimpia đang xếp thứ 3. Trong khi đó, dù Comunicaciones xếp thứ 5 ở giải VĐQG Guatemala, nhưng cũng chỉ kém đội đầu bảng 3 điểm mà thôi.

Olimpia có thành tích sân nhà rất tốt. 20 trận gần nhất, đội bóng này chỉ thua 4 trận, hòa 7 và thắng 9 trận. Trong khi đó, thành tích sân khách của Comunicaciones là 6 trận thắng, 7 trận hòa và 7 trận thua trong 20 trận sân khách mới nhất.

Hai đội bóng này chỉ gặp nhau 1 lần trong quá khứ, với chiến thắng 3-0 thuộc về Comunicaciones. Tuy nhiên, hiện tại thì rất khó để đội khách có thể dễ dàng ra về với chiến thắng. Bởi lẽ trên sân nhà, hàng thủ Olimpia đang chơi cực tốt, chỉ lọt lưới 3 lần trong 5 trận gần nhất, trong khi ghi đến 8 bàn.

Với Comunicaciones, 5 trận làm khách gần nhất họ ghi được 6 bàn nhưng cũng để lọt lưới đến 5 bàn thua. Ở cuộc đấu này, khả năng chiến thắng của Olimpia chỉ có cao hơn, chứ không hề thua kém Comunicaciones.

Dự đoán: Olimpia 1-1 Comunicaciones

Đội hình dự kiến

Olimpia: Andrea Dini, Lorenzo Del Prete, Luigi Alberto Scaglia, Luca Pagliarulo, Stefano Scognamillo, Anthony Taugourdeau, Nikola Jakimovski, Francesco Corapi, Gregorio Luperini, Felice Evacuo, Giacomo Tulli.

Comunicaciones: Nicola Ravaglia, Emanuele Terranova, Francesco Renzetti, Francesco Migliore, Antonio Caracciolo, Danilo Soddimo, Michele Castagnetti, Mariano Arini, Samuel Gustafson, Fabio Ceravolo, Antonio Piccolo.