Tỷ lệ Olimpia vs Saprissa

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/4

CONCACAF League là giải đấu cấp độ thứ hai dành cho các đội bóng tại khu vực CONCACAF (Bắc Trung Mỹ & Caribe), đứng sau CONCACAF Champions League. Hiểu đơn giản thì nếu CONCACAF Champions League tương tương Cúp C1 thì CONCACAF League tương đương Cúp C2.

Tại CONCACAF League mùa này, Olimpa đã chứng tỏ được sức mạnh qua những thắng lợi như chẻ tre. Tại vòng 1/8 họ vượt qua Forge với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận. Đến tứ kết Olimpia tiếp tục thắng thuyết phục Comunicaciones với tỷ số 2-0.

Trong khi đó Saprissa đã phải rất vất vả mới có thể vượt qua Aguila ở vòng 1/8 và thắng nghẹt thở 3-2 trước Independiente ở trận tứ kết lượt về. Trận đối đầu sắp tới lợi thế tất nhiên thuộc về Olimpia khi họ được thi đấu trên sân nhà.

Tuy nhiên, với mức TLCA 0:0 ở trận đấu này, giới mộ điệu sớm cảm nhận được rằng Olimpia không phải lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn. Bởi lẽ tại CONCACAF Champions League 2011, Olimpia từng tiếp đón Saprissa trên đất Honduras và đã chấp tới -1/2 theo TLCA trước giờ bóng lăn.

Thời điểm hiện tại, Saprissa được đánh giá cao nhờ lối chơi cực kỳ thực dụng và khoa học. Ba trận gần đây trên sân khách tại đấu trường châu lục, đội bóng Costa Rica toàn thắng cả về tỷ số và TLCA. Trước một Olimpia luôn quá tự tin trên sân nhà, Saprissa hứa hẹn sẽ phát huy tối đa sở trường phòng ngự phản công để giành thắng lợi ngay trên đất Honduras.

Lựa chọn chuyên gia: Saprissa +0.

DỰ DOÁN: Olimpia vs Saprissa 0-1.