Tỷ lệ Orlando City vs New England

TLCA: 0 : 1/4

O/U: 3 1/4

Phong độ của Orlando City và New England ở giai đoạn gần đây là tương đối cân bằng với nhau. Chủ nhà ở trận tới mới mới chỉ giành 1 chiến thắng trong chuỗi 6 trận gần nhất cùng 3 hoà và 2 bại. Trong khi đó, đội khách không khá hơn với 1 chiến thắng, 3 hoà và 1 bại ở 5 trận đã qua.
Hiện Orlando City đang đứng ở vị trí thứ 9 ở bảng xếp hạng miền động với 35 điểm. Còn New England có hạng 7 ở bảng xếp hạng đối diện cùng 39 điểm.

Điều này là bằng chứng nữa cho thấy đôi bên không có quá nhiều chênh lệch ở cuộc đấu tới đây.

Nếu Orlando City nhỉnh hơn với thế sân nhà thì New England cũng tự tin không kém với chiến thắng 4-1 gần nhất trước chính đối thủ mới đây vado tháng 7.

Trong lịch sử đối đầu, đôi bên cũng cho thấy sự cân bằng tuyệt đối khi chi đều nhau mỗi bên 3 chiến thắng và 1 trận hoà ở 7 lần chạm trán nhau gần đây.

Dẫy vậy, dù được đánh giá cân bằng thì, Orlando City vẫn là những người được tin tưởng để mang về chiến thắng. Mới nhất, họ cầm hoà thành công đội đầu bảng Los Angeles nên tâm lý và tinh thần lên cao. Sự cổ vũ của khán giả nhà sẽ là chất xúc tác thêm để đội bóng này hưởng niềm vui.

Dự đoán: Orlando City 1-0 New England