TL & TX

Cả Osnabruck và Humburger đều đang chơi ổn. Đội chủ nhà ở trận tới hiện có 6 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. Trong khi đó, đội khách cũng gây ấn tượng khi mới chỉ thua 2 lần ở 15 trận đã qua. 

Tuy nhiên, phong độ sẽ không phải tiêu chí quyết định thắng thua ở cuộc đấu tới. Trong khi Osnabruck đang chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng thì Hamburger cạnh tranh quyết liệt ngôi đầu bảng vào lúc này. Điều này phần nào cho thấy được thực lực giữa hai đội ở thời điểm. Hamburger được đánh giá đang sở hữu một đội hình chất lượng hơn nhiều Osnabruck ở mùa giải này. 

Nhưng một lần nữa, dù được đánh giá cao với hai tiêu chí trên, Hamburger không được giới chuyên môn đặt niềm tin ở trận đấu tới đây khi nhiều khả năng nhận trái đắng. Và với ngưỡng tỷ lệ 3/4:0 thì người hâm mộ nên ủng hộ Osnabruck. 

Nên nhớ, ở trận đấu tới đây, Osnabruck sẽ có lợi thế lớn sân nhà. Họ giành tới 8 chiến thắng ở 15 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình. Bên cạnh đó, ở hai lần chạm trán gần nhất, Osnabruck cũng đã đều thắng Hamburger cách biệt. 

Trong khi đó, ngưỡng bàn thắng 2 1/2 là quá ít ở trận đấu này. Xin nhắc lại, đôi bên đều đang có phong độ cao và quyết tâm ở trận này nên cả hai bên sẵn sàng ghi bàn và thắng thua chỉ được định ở bàn thắng về cuối trận. 

Dự đoán Osnabruck 2-1 Hamburger