TL và TX

Phân tích tỷ lệ Pachuca vs Monterrey, 8h ngày 31/10

Nếu tính từ năm 2017 cho tới nay, giới cần cân nảy mực chưa bao giờ xem Pachuca là đối thủ của Monterrey. Bằng chứng, đội quân của HLV M. Palermo từng thua tới 5 trận và chỉ hòa 1 lần trong số 6 trận đụng độ tại mọi đấu trường trước Monterrey.

Tuy nhiên, ở trận đấu đầu ở vòng 16 Apertura (giai đoạn 1 của giải VĐQG Mexico 2019/20), mọi thứ đã xoay chiều và Pachuca đang được giới điều khiển đánh giá cao khả năng sẽ giành chiến thắng khi đưa ra TLCA chấp -1/4.

Đây là động thái hoàn toàn bất ngờ bởi xét về thành tích đã đá kể từ đầu mùa giải tới giờ, Pachuca không quá vượt trội so với đối thủ khi có 18 điểm, chỉ hơn Monterrey đúng 1 điểm trên bảng xếp hạng. Nhưng nếu giới đầu tư tinh ý, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, thầy trò HLV M. Palermo đã có những bước tiến đáng kể về phong độ khi thắng 4/6 trận vừa qua tại mọi đấu trường.

Nếu dựa trên TLCA, đội chủ sân Hidalgo là địa chỉ hết sức đáng tin khi thắng theo châu Á tới 9 trong số 12 trận chính thức vừa qua. Đối lập, Monterrey là cái tên cần phải tránh xa khi họ thua theo TLCA tới 6 trong số 8 trận vừa qua (chỉ tính những trận có TLCA).

Ở diễn biến tổng bàn thắng, Pachuca và Monterrey là cặp đấu không quá nhiều chênh lệch về đẳng cấp và họ sẵn sàng “ăn tươi nuốt sống” đối thủ. Với diễn biến kể trên, không bất ngờ trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng.

Thực tế, lịch sử đối đầu cũng chứng mình đây là cặp đấu hấp dẫn khi 2 trận đụng độ vừa rồi giữa họ có ít nhất 5 bàn thắng được ghi mỗi trận.

- Dự đoán kết quả Pachuca vs Monterrey: 3-2.