TL và TX

 

Trong vòng 3 trận làm khách gần đây trên sân của Pacos Ferreira, Sporting Lisbon đạt kết quả toàn thắng. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là trong cả 3 trận đấu này, Sporting Lisbon đều chấp -1 trở lên theo TLC trước giờ bóng lăn.

Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực chỉ để Pacos Ferreira được chấp +1/2 theo TLCA ở lần tái ngộ sắp tới, người hâm mộ sớm cảm nhận được sự kém an toàn ở lựa chọn cửa khách. Thực tế cho thấy Sporting Lisbon ở thời điểm hiện tại rất khó hứa hẹn có thể đánh bại được Pacos Ferreira.

Yếu tố chính khiến chỉ số niềm tin của Sporting Lisbon giảm là bởi phong độ của họ từ đầu mùa, đặc biệt ở các trận đấu trên sân khách là rất kém. 10 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Sporting Lisbon chỉ thắng được 2 trận (thua 4, hòa 4).

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Pacos Ferreira gần đây đang hồi sinh đây mạnh mẽ với chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại. Đội hình của Pacos Ferreira lúc này cũng đang trong trạng thái tốt, hoàn toàn không có mối lo về chấn thương. Cùng lợi thế về mặt sân bãi, Pacos Ferreira sẵn sàng giành điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới với Sporting Lisbon và mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Ở chỉ số tổng bàn thắng, mức TL 2 1/2 cũng biến động giảm điểm ở lựa chọn Under mang đến dấu hiệu khó xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng. Pacos Ferreira luôn nỗ lực phòng ngự số đông và chơi chắc chắn để hạn chế bàn thua. 7 trên 8 trận sân nhà trước đó của đội bóng này khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Dự đoán kết quả Pacos Ferreira vs Sporting Lisbon: 1-1.