Tỷ lệ Palestine vs Saudi Arabia

- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/4

Cục diện tại bảng D trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trở nên khó lường hơn bao giờ hết khi khoảng cách giữa đội đầu bảng và đội cuối bảng đang chỉ là 2 điểm. Hiện tại Saudi Arabia đang đứng đầu bảng đấu với 4 điểm sau 2 lượt trận trong khi Singapore cũng có được 4 điểm nhưng đã thi đấu 3 trận. Uzbekistan và Palestine cùng có được 3 điểm sau 2 trận đã đấu trong khi Yemen đứng cuối bảng với 2 điểm nhưng đã thi đấu 3 trận.

Trong trận đầu ra quân, Palestine bất ngờ giành chiến thắng trước đội bóng đang lên là Uzbekistan với tỷ số 2-0, tuy nhiên ở trận đấu tiếp theo cũng bất ngờ không kém khi họ lại để thua Singapore với tỷ số 2-1. Trong khi đó vốn được coi là đội bóng mạnh của khu vực Tây Á nhưng Saudi Arabia lại chỉ có thể hòa trước Yemen trong trận ra quân với tỷ số 2-2 để rồi sau đó lại đè bẹp Singapore 3-0. Rõ ràng phong độ của tất cả các đội trong bảng đấu đều thất thường, trong đó yếu tố sân nhà đóng vai trò rất quan trọng với kết quả của từng đội.

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách nhưng giới chuyên gia vẫn đánh giá Saudi Arabia cao hơn khá nhiều so với đội chủ nhà Palestine. Tuy nhiên với những gì Palestine đã làm được trên sân nhà cũng như việc Saudi Arabia thi đấu không thật sự xuất sắc, một số ý kiến cho rằng đội chủ nhà vẫn có thể sẽ có điểm.

Đội hình dự kiến

Palestine: Toufic Ali; Al-Battat, Farawi, Bahdari, Zreiqi; Maraaba, Abu Warda, Darweesh, Bassim; Salem, Dabbagh.

Saudi Arabia: Waleed Abdullah, Ali Al-Boleahi, Mohammed Al-Khabrani, Madallah Al-Olayan, Ziyad Al-Sahafi, Hattan Bahebri, Sultan Mandash, Mansour Hamzi, Nouh Al-Mousa, Hassan Sharahili, Abdullah Alhamddan.

Dự đoán: 1-1