Tỷ lệ Palmeiras vs Chapecoense

TLCA: 0:2

O/U: 2 3/4

Palmeiras đang nỗ lực đua tranh chức vô địch Brazil với Flamengo. Tất nhiên ở thời điểm này, Palmeiras đang gặp khó khăn rất lớn. Đội bóng này đang có 50 điểm, kém Flamengo tới 8 điểm. Nhưng dù sao thì giải đấu vẫn còn tới 13 vòng đấu nữa, và mọi thứ vẫn còn ở phía trước.

Trong khi đó, Chapecoense đang xếp bét bảng với vỏn vẹn 16 điểm sau 25 lần ra sân. Đội bóng này hầu như không cho thấy khả năng thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng và gần như chắc chắn là một trong những đội bóng phải xuống hạng. Nên nhớ, Chapecoense cách điểm an toàn tới 10 điểm - một khoảng cách không dễ gì san lấp.

Trong nỗ lực thoát khỏi nhóm xuống hạng, Chapecoense cung cấp  một số điểm tích cực. Hàng thủ của đội khách đã được cải thiện đáng kể trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, điều đó cũng chưa đủ để thầy trò HLV Marquinhos Santos có thể thoát khỏi vị trí cuối bảng. Vấn đề lớn nhất với Chapecoense lúc này là hàng công của họ vẫn chưa 1 lần nổ súng trong cả 4 vòng đấu vừa qua.

Trái ngược hoàn toàn, đương kim vô địch Palmeiras vẫn đang có phong độ cực tốt. Đặc biệt trên sân nhà, thì nhà đương kim vô địch thực sự là một thế lực với 5 trận gần nhất bất bại, thậm chí thắng đến 4 trận. Do vậy, khó lòng để Chapecoense thoát khỏi thất bại trong chuyến hành quân khó nhọc này.

Dự đoán: 3-0

Đội hình dự kiến

Palmeiras: Jaílson, Vitor Hugo, Diogo Barbosa, Luan, Marcos Rocha, Felipe Melo, Bruno Henrique, Gustavo Scarpa, Miguel Borja, Dudu, Deyverson.

Chapecoense: Tiepo, Eduardo, Pereira Rafael, Ramos, Bruno Pacheco, Amaral, Augusto, Elicarlos, Campanharo, Aylon, Everaldo.