Tỷ lệ Persatu Tuban vs Mitra Kukar

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  đang cập nhật

Persatu Tuban đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Đông tại giải hạng nhì Indonesia với 30 điểm sau 18 vòng đấu, có khoảng cách với các đội ngoài Top 4 là 6 điểm. Trong 2 trận đấu còn lại của giai đoạn 1, Persatu Tuban chỉ cần có được 1 điểm nữa là chắc chắn có mặt ở giai đoạn 2. Tuy nhiên phong độ của đội bóng trong giai đoạn gần đây cũng khá thất thường khi thắng 3 và thua 3 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng lại đang tận dụng rất tốt lợi thế của mình khi đã có được 3 trận thắng liên tiếp.

Trong khi đó Mitra Kukar lại đang đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng với 17 điểm, bằng điểm với đội áp chót nhưng đội bóng mới thi đấu 16 trận, ít hơn hầu hết các đội khác 2 trận. Nếu như trong 4 trận đấu còn lại Mitra Kukar có được 7 điểm thì đội bóng sẽ trụ hạng thành công, bất chấp các kết quả khác. Trong thời gian gần đây phong độ của Mitra Kukar cũng đang rất tiến bộ, đã từng có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trước khi để thua 1, hòa 1 và thắng 1 trong 3 vòng gần đây. Ngay cả trên sân khách, Mitra Kukar cũng chỉ thua 1 trận trong số 7 trận gần nhất.

Giới chuyên gia vẫn đánh giá Persatu Tuban cao hơn chút ít khi đội bóng được chơi trên sân nhà với phong độ khá ổn định. Tuy nhiên khi các cầu thủ khách rất cần điểm để trụ hạng thì một kết quả hoà cũng sẽ là chấp nhận được với cả hai đội.

Đội hình dự kiến

Persatu Tuban: đang cập nhật

Mitra Kukar: đang cập nhật

Dự đoán: 1-1