Tỷ lệ Persela Lamongan vs Persebaya Surabaya

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Persela Lamongan đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia và là 1 trong 3 đội sẽ phải xuống chơi tại giải hạng mùa tới. Tính tới lúc này, đội bóng của HLV N. Maizar mới thắng 4 trận, hòa 8 và để thua 10 trận, đứng ở vị trí thứ 17 trong số 18 đội tham dự. Tuy nhiên, cánh cửa trụ hạng vẫn mở rộng đối với Persela Lamongan bởi họ cũng chỉ kém nhóm an toàn khoảng cách 3 điểm nhưng đang đá ít hơn 2 trận.

Nhìn vào tâm thế hiện tại, Persela Lamongan đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở lượt trận chiều nay, qua đó san bằng khoảng cách với nhóm an toàn. Thực tế, đội bóng thành Lamongan không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại khi hòa 1 và để thua 2 trận ở 3 vòng đấu mới đây. Nhưng với lợi thế sân nhà, Persela Lamongan vẫn là cái tên có thể tin tưởng.

Nhắc lại, thầy trò HLV N. Maizar mới để thua đúng 2 trận, hòa 5 và thắng 4 trong số 11 trận sân nhà kể từ đầu mùa tới giờ. Đáng chú ý, đối thủ của họ ở lượt trận chiều nay sẽ là Persebaya Surabaya, cái tên có phong độ thất thường không hề thua kém.

Tính tại giải VĐQG Indonesia, Persebaya Surabaya vừa có mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Lo lắng hơn, họ để thua cả 2 trận sân khách đã đá và thua theo châu Á ở cả 4 trận đấu kể trên. Phong độ phập phù và thêm động lực thi đấu không có (Persebaya Surabaya đang nằm ở vị trí thú 8 và không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch), lựa chọn Persebaya Surabaya sẽ là quyết định mạo hiểm với giới đầu tư.

Dự đoán Persela Lamongan 1-0 Persebaya Surabaya.