Tỷ lệ Persewar Waropen vs Persatu Tuban

- TLCA: 0:1 3/4

- T/X: 2 3/4

Sau 18 vòng đấu của khu vực phía Đông tại giải hạng nhì Indonesia, Persewar Waropen đang xếp ở vị trí thứ ba với 28 điểm, kém đội đầu bảng 5 điểm và kém đội thứ nhì 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Tuy nhiên khoảng cách với các đội nằm ngoài Top 4 hiện cũng chỉ là 1 điểm, và để được có mặt tại vòng chung kết thì đội bóng bắt buộc phải năm trong Top 4. Trong 5 trận gần nhất Persewar Waropen thắng 3, hòa 1 và thua 1 nhưng cả 3 trận gần đây đội bóng đều giành chiến thắng và thi đấu trên sân nhà, và đây cũng là đã trận thứ 5 liên tiếp Persewar Waropen giành chiến thắng trên thánh địa của mình.

Trong khi đó Persatu Tuban mới có được 20 điểm cũng sau 18 bàn thắng, đứng áp chót bảng xếp hạng, bằng điểm với đội bét bảng nhưng xếp trên chỉ nhờ hơn về hiệu số bàn thắng. Phong độ của Persatu Tuban cũng đan rất tiến bộ trong thời gian gần đây khi ở 6 trận gần nhất họ thắng 4 và để thua 2. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng lại rất tồi khi họ đang để thua 7 trận liên tiếp gần nhất.

Trong giai đoạn lượt đi hồi tháng 6, Persewar Waropen đã giành chiến thắng ngay trên sân của Persatu Tuban với tỷ số 2-0, bởi vậy với thành tích sân khách yếu kém của Persatu Tuban, sẽ rất khó để đội bóng có thể ra về mà có điểm.

Đội hình dự kiến

Persewar Waropen: đang cập nhật

Persatu Tuban: đang cập nhật

Dự đoán: 3-0