Tỷ lệ Persibat Batang vs Cilegon United

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Persibat Batang vẫn cần ít nhất 1 điểm ở 2 vòng đấu cuối cùng mới có thể chính thức trụ hạng thành công tại giải hạng 2 Indonesia. Tính tới lúc này của mùa giải, Persibat Batang thắng 6, hòa 4 và để thua 10 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng tổng sắp – hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm. Khách quan, đây là nhiệm vụ hết sức dễ dàng khi Persibat Batang chỉ phải đụng độ Cilegon United và PSPS – những đối thủ không quá mạnh, ở 2 lượt trận cuối cùng.

Quay lại với vòng đấu áp chót, Persibat Batang có trận đấu tiếp đón Cilegon United trên sân nhà Mohammad Sarengat và đây là cơ hội cực tốt để họ có trọn 3 điểm, qua đó chính thức trụ hạng. Tham vọng của Persibat Batang là có căn cứ khi họ đang sở hữu phong độ ấn tượng ở những trận đấu trên sân nhà.

Tính tại giải hạng 2 Indonesia (bảng miền Tây), Persibat Batang đang có mạch 7 trận sân nhà bất bại. Đáng khen, họ từng thắng đội đứng thứ 4 PSCS Cilacap rồi PSGC Ciamis ở 2 trận sân nhà gần nhất. Qua con số thống kê trên, có thể thấy sân nhà Mohammad Sarengat đang là điểm tựa vững chắc đối với các cầu thủ Persibat Batang.

Bên kia chiến tuyến, Cilegon United cũng cần 1 chiến thắng để nhe nhóm hy vọng có mặt trong top 4 – nhóm được đá play off thăng hạng giữa 2 miền. Nhưng nhìn vào phong độ thất thường (đặc biệt ở những trận sân khách), giới mộ điệu đang nghiêng về kịch bản Cilegon United sẽ phải trắng tay ra về. Lưu ý, họ vừa thua tới 4/5 trận vừa rồi và thua cả 6 trận sân khách mới đây tại giải hạng 2 Indonesia.

Dự đoán Persibat Batang 1-0 Cilegon United.