Tỷ lệ Persija Jakarta vs Bali United

- TLCA: 0:0

- T/X:  2 1/2

Giải vô địch quốc gia Indonesia mới đi được một nửa chặng đường, Persija Jakarta hiện mới chỉ có được 17 điểm sau 16 vòng đấu, xếp ở vị trí thứ 15 trên tổng số 18 đội và hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ có đúng 1 điểm. Phong độ của Persija Jakarta luôn thất thường kể từ đầu mùa giải, và ngay cả trong 5 trận gần nhất Persija Jakarta cũng chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Tuy nhiên trên sân nhà Persija Jakarta có phong độ tốt hơn khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Bali United lại đang rất tự tin dẫn đầu bảng xếp hạng với 41 điểm sau 17 vòng đấu, hơn hẳn đội thứ nhì 7 điểm mặc dù thi đấu ít hơn 1 trận. Số trận bất bại của Bali United đã kéo dài đến con số 9, nhưng sau 8 trận thắng liên tiếp họ đã phải chấp nhận chia điểm với Bhayangkara ở vòng đấu trước bằng một trận hòa không bàn thắng. Đây cũng là trận hòa đầu tiên sau 3 trận thắng liên tiếp của Bali United khi phải du đấu.

Mặc dù Bali United đang dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng theo giới chuyên gia, cơ hội cho hai đội ở trận đấu tới là ngang nhau khi Persija Jakarta được thi đấu trên sân nhà cũng như họ đang rất cần điểm trong cuộc đua trụ hạng. Mặc dù thành tích đối đầu thua kém đối thủ nhưng trên sân nhà Persija Jakarta lại có thành tích tốt hơn, thế nên rất có thể họ sẽ có điểm trong lần cham trán này.

Đội hình dự kiến

Persija Jakarta: đang cập nhật

Bali United: đang cập nhật

Dự đoán: 1-1