Tỷ lệ Persija Jakarta vs Barito Putera

- TLCA: 0:3/4

- T/X:  2 3/4

Persija Jakarta hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Indonesia thuộc nhóm các đội phải xuống hạng khi mới chỉ có được 17 điểm sau 17 vòng đấu. Tuy nhiên khoảng cách với đội thứ 15 được quyền trụ hạng chỉ là 1 điểm trong khi Persija Jakarta thi đấu ít hơn 1 trận. Sau chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp, Persija Jakarta bỗng dưng lại để thua 3 trong số 4 trận gần đây nhất. Và ngay cả phong độ trên sân nhà của Persija Jakarta cũng không thật sự ổn định khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Barito Putera lại còn có thành tích tệ hại hơn khi chỉ mới có được 16 điểm sau 19 vòng đấu và hiện xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng, vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và hơn đội bét bảng 4 điểm. Trong 5 trận gần nhất Barito Putera thắng 1, hòa 1 và để thua 3 nhưng đó không phải điều quá bất ngờ khi kể từ đầu mua giải đến nay đội bóng luôn có phong độ tệ hại như vậy.

Trong 10 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, chủ nhà luôn là đội chiếm ưu thế với thành tích bất bại. Tuy nhiên Barito Putera lại có thành tích sân khách khá tốt trong khoảng thời gian gần đây nên cho dù đội chủ nhà được đánh giá cao hơn, đã có nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng rất có thể các vị khách ra về mà vẫn có điểm.

Đội hình dự kiến

Persija Jakarta (4-4-2): Andritany Ardhiyasa, Xandão, Tony Sucipto, Aryanto Fachrudin Wahyudi, Ryuji Utomo, Joan Tomas, Rizki Lestaluhu, Rachmad Hidayat, Riko Simanjuntak, Marko Šimić, Bambang Pamungkas

Barito Putera (4-5-1): Muhammad Riyandi, Roni Beroperay, Andri Ibo, Cassio Fransisco De Jesus, Gavin Kwan Adsit, Rizky Rizaldi Pora, Bayu Pradana Andriatmoko, Evan Dimas Darmono, Kosuke Yamazaki, Wagsley, Rafael Silva

Dự đoán: 1-1