Tỷ lệ Persipura Jayapura vs Persija Jakarta (Đang cập nhật...)

TLCA: 

O/U: 

Hiện Persipura Jayapura đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 14 vòng đấu trong khi Persija Jakarta có vị trí thứ hai từ dưới lên với chỉ vỏn vẹn 14 điểm. Khoảng cách trên BXH phần nào cho thấy sự chênh lệch giữa đôi bên ở thời điểm hiện tại.
Persipura Jayapura chơi tốt gần đầy khi chỉ nhận 1 thất bại duy nhất trong chuỗi 5 trận gần nhất với tới 3 thắng và 1 hoà. Gần nhất, họ đả bại Barito Putera trên sân khách với tỷ số đậm 4-0.

Ngược lại, Persija Jakarta mới chỉ có 1 chiến thắng duy nhất ở 5 trận đã qua với 3 hoà và 1 thất bại. Vòng vừa qua, đội bóng này để thua Badak Lampung tối thiểu 0-1 ngay trên sân nhà.

Xét lịch sử đối đầu, 6 trận gần nhất chạm trán, hai đội hoà nhau tới 3 lần đều với tỷ số 1-1. Còn lại, Persija Jakarta giành hai chiến thắng 2-0 và 2-1 còn lại Persipura Jayapura một lần hưởng niềm vui thắng 3-0 hồi năm 2017.

Nếu nhìn vào lịch sử đối đầu, Persija Jakarta là đội nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng theo phong độ hiện tại, Persipura Jayapura mới là những người nắm ưu thế.

Bởi vậy, một chiến thắng khả năng cao thuộc về Persipura Jayapura với lợi thế sân nhà nhưng chỉ với tỷ số tối thiểu khi đối thủ không hề dễ chịu.

Đội hình dự kiến:

Persipura Jayapura: Sulaiman, Salampessy, Ribeiro, Tjoe, In-Kyun, Wamiau, Kabes, Conteh, Samassa, Solossa, Bonai.

Persija Jakarta: Ginanjar, Adburrahman, Sofyan, Sucipto, Aryanto, Hehanusa, Sute, Ridwan, Setiawan, Simic, Putra. 


Dự đoán: Persipura Jayapura 2-1 Persija Jakarta