Tỷ lệ Peru vs Uruguay

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

Trận đấu giữa Peru và Uruguay diễn ra trong khuôn khổ giao hữu quốc tế. Trước trận đấu này, Peru đã gây bất ngờ lớn khi lọt vào tới tận trận chung kết Copa America 2019, trong khi đó, Uruguay chính là đối thủ đã bị Peru loại ở vòng tứ kết.

Cách đây 2 ngày, Uruguay đã giành chiến thắng 1-0 trước Peru và đây sẽ là trận tái đấu giữa họ. Trên lý thuyết,  Uruguay vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ. 10 trận đối đầu gần nhất, Uruguay thắng tới 6 và chỉ thua 2. Tuy nhiên, cả 2 chiến thắng của Peru đều diễn ra trên sân nhà nên đội khách sẽ cần lưu ý. Sau Copa America 2019, Peru đã thi đấu 3 trận giao hữu và kết quả là không hề tốt. Họ thua 2 và chỉ thắng 1, nhưng đó lại là trận phục thù trước Brazil với tỷ số 1-0. Quả thật bóng đá Nam Mỹ rất khó đoán trước.

Tuy vậy, phải nhìn nhận rằng phong độ của Peru là bất ổn, và đặc biệt điều đó xảy ra trên sân nhà. Trong 4 trận gần nhất, họ thắng 1 và thua 3. Tính theo châu Á thì họ thua 3 và hòa 1. Trong khi đó, Uruguay bất bại sau Copa America với 2 trận thắng và 1 trận hòa.

Ở trận tái đấu này, nhiều khả năng 2 đội sẽ tung ra những cầu thủ không thường xuyên được đá chính để tiếp tục đối đầu nhau, với mục tiêu thử nghiệm. Lực lượng dự bị của Uruguay không được đánh giá cao ở khả năng săn bàn, trong khi đó, Peru thậm chí không có nhiều cầu thủ để thay. Vì vậy, có thể Urguay sẽ không có nhiều lợi thế ở trận này.

Dự đoán: Peru 0-0 Uruguay