Tỷ lệ bóng đá Phần Lan vs Armenia

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Phần Lan đã có những cơ hội cạnh tranh sòng phẳng ngôi đầu bảng xếp hạng với Italia tại vòng loại Euro 2020. Đó là giai đoạn mà Phần Lan toàn thắng 4 trận liên tiếp mà không phải nhận bất kỳ bàn thua nào.

Thế nhưng ở giai đoạn quan trọng nhất, Phần Lan lại không giữ được sự tự tin và thể hiện bản lĩnh. Hai trận gần nhất Pukki và các đồng đội toàn thua trước hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Italia (1-2) và Bosnia (1-4).

Sau 7 lượt trận tại bảng J, Phần Lan vẫn giữa được vị trí thứ hai nhưng khoảng cách giữa họ và nhóm bám đuổi chỉ còn 2 điểm. Đại diện cho nhóm bám đuổi chính là Armenia và Bosnia đang cùng được 10 điểm trước lượt trận thứ 8.

Armenia chắc chắn sẽ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt ở thời điểm hiện tại. Hai trận gần đây Mkhitaryan và đồng đội bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Trên sân khách, 5 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Armenia cũng chỉ bị đánh bại đúng 1 lần. 

Trên sàn giao dịch châu Á, cán cân thị trường sớm nghiêng về phía Armenia. Minh chứng được thể hiện qua việc điểm ăn ở lựa chọn Phần Lan -3/4 biến động tăng. Khi biết rằng ở hai lần tiếp đón Armenia trước đây trên sân nhà, Phần Lan đều chấp -1 3/4 theo TLCA, mức chỉ số tương tự 0:3/4 ở lần tái ngộ này càng cho thấy cửa khách sáng nước.

Lựa chọn chuyên gia: Armenia +3/4.

DỰ ĐOÁN: Phần Lan vs Armenia 1-1.