Tỷ lệ Ponte Preta vs Vila Nova

- TLCA: 0:1/2

- O/U: 2 1/2

Ở giải hạng 2 Brazil, Ponte Preta đang xếp thứ 9, sau 21 trận có 31 điểm. Tuy nhiên, khoảng cách giữa đội bóng này với nhóm đầu không hề xa. Hiện Ponte Preta chỉ cách đội xếp thứ 4 là Coritiba chỉ 3 điểm, và nếu giành được vị trí này thì Ponte Preta sẽ giành vé thăng hạng mùa sau. Ngược lại Vila Nova đang chơi cực tệ, sau 21 trận chỉ có 21 điểm.

Hoàn cảnh hiện tại chỉ ra rằng, động lực của Ponte Preta là rất lớn. Trên sân nhà mùa này, sau 11 trận thì Ponte Preta thắng 5 trận, hòa 4 và chỉ thua 2 trận. Nó rất khác với thành tích sân khách của Vila Nova. Điều đáng nói, thành tích của hàng công Vila Nova là cực tệ. Sau 21 trận, đội bóng này mới ghi được 13 bàn. Trong khi đó, cũng 21 trận thì Ponte Preta ghi được 22 bàn.

Thêm nữa trên sân nhà, Ponte Preta bất bại trong 6 lần tiếp đón Vila Nova gần nhất. Trong đó, đội chủ nhà giành 3 chiến thắng, và chỉ 3 lần hai đội có kết quả hòa. Vì những lẽ kể trên, tỷ lệ Ponte Preta chấp Vila Nova 1/2 trái là hợp lý. 

Và thực tế là đã có tới 9 lần biến động tỷ lệ xung quanh trận đấu này. Ban đầu, tỷ lệ chấp chỉ là 1/4, nhưng những diễn biến hiện tại, tỷ lệ đã tăng lên thành 1/2. Điều đó có nghĩa, Ponte Preta vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn.

Đội hình dự kiến

Ponte Preta: Marco Aurélio, Nelsinho Baptista, Lúcio, Vanderlei Paiva, Jair Picerni, Roberto Pinto, Samuel, Rodrigues, Ciasca, Tuta, Parraga

Vila Nova: Édson, Gabriel, Wagner Bueno, Anderson, Reginaldo, Luizão, Vinicius Simon, Rafael Berger, Gustavo, Carlos Frontini, Wendell Lira

Dự đoán: 2-1