Tỷ lệ Portland Timbers vs New York Red Bulls (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Phong độ của New York Red Bulls và Portland Timbers ở giai đoạn này đều là không tốt. Đội chủ nhà ở trận tới chỉ có 2 chiến thắng ở 5 trận gần nhất cùng 3 thất bại. Vòng đấu vừa qua, họ để D.C. United đánh bại ngay trên thánh địa của mình với tỷ số tối thiểu 0-1.

Hàng công chơi kém còn hàng thủ mất tập trung là nguyên nhân chính dẫn tới những thất bại vừa qua của Portland Timbers. Đội bóng này để thủng lưới tới 6 lần ở những trận đã qua và chỉ ghi được 4 bàn thắng.

Phía ngược lại, New York Red Bulls cũng chẳng khá hơn là bao khi chỉ có 1 hoà và 1 thắng ở chuỗi 6 trận gần nhất. Ở 3 trận gần đây, họ liên tục thất bại với các tỷ số 1-2, 0-2 và 2-4.

Lịch sử đối đầu cho thấy, Portland Timbers và New York Red Bulls sở hữu thực lực không quá vượt trội nhau. Ở 7 lần đối đầu gần nhất, đội chủ sân Providence Park giành 3 chiến thắng, còn 2 lần hưởng niềm vui thuộc về New York Red Bulls. Hồi tháng 2 năm nay, hai đội gặp nhau và chia điểm với tỷ số 2-2 trên sân của Portland Timbers.

Với mọi chỉ số cân bằng cùng phong độ không tốt, tinh thần thi đấu bắt đầu xuống, gặp nhau tới đây, Portland Timbers và New York Red Bulls khả năng cao sẽ tiếp tục cầm chân nhau trong trận cầu không bàn thắng.

Đội hình dự kiến:

Portland Timbers: Clark, Moreira, Mabiala, Dielna, Valentin, Chara, Paredes, Blanco, Asprilla, Fernandez, Ebobisse.

New York Red Bulls: Robles, Lawrence, Long, Parker, Buckmaster, Rzatkowski, Davis, Royer, Gamarra, Sims, Phillips.

Dự đoán: Portland Timbers 0-0 New York Red Bulls