Tỷ lệ Portsmouth vs Southampton

- TLCA: 1/2:0

- O/U: 2 3/4

Đã rất lâu rồi, cái tên Portsmouth không còn mang lại niềm cảm hứng cho người hâm mộ. Ở ngay giải hạng Nhất Anh, Portsmouth cũng đang chơi rất tệ, xếp hạng 20, hơn đội xuống hạng Southend United vỏn vẹn 2 điểm. Sau 7 trận, Portsmouth mới có được 6 điểm mà thôi.

Vì thế, nhiều người sẽ tin rằng đội bóng nhược tiểu này trở thành con mồi ngon của Southampton. Tuy nhiên, với tỷ lệ 1/2:0, thì mọi thứ chưa chắc đã như vậy. Công bằng mà nói, trên sân nhà thì Portsmouth thực sự là một cái tên đủ khả năng gây ra sự khó chịu cho các đối thủ. Họ chỉ thua có 2 trong số 20 trận gần nhất trên sân nhà, thắng 10 và hòa 8 trận.

Trong quá khứ, Southampton 3 lần gần nhất hành quân đến sân của Portsmouth, thì không thắng cả 3 trận. Thậm chí Portsmouth còn thắng 2, và chỉ hòa 1 trận. Nhìn rộng ra thì 4 lần đụng độ gần nhất, Portsmouth bất bại trước Southampton, thắn 2 và hòa 2.

Portsmouth chắc chắn sẽ rất muốn hướng đến một kết quả hòa. Bởi lẽ, nếu hai đội hòa thì trận tái đấu sẽ diễn ra trên sân của Southampton. Và khi đó, đội bóng này được chơi thêm 1 trận nữa với đội bóng của giải Ngoại hang Anh, nhờ vậy kiếm hàng triệu bảng tiền bán vé. Tiền bạc luôn là động lực tốt nhất để con người ta cố gắng. Portsmouth cũng vậy.

Dự đoán: 1-1