Tỷ lệ PSG vs Strasbourg

 - TLCA: 0:2 1/2

 - TX: 3 3/4

Nhận định PSG vs Strasbourg

PSG vẫn quá khác biệt so với phần còn lại của bóng đá Pháp. Chiến thắng mới nhất của thầy trò HLV Thomas Tuchel trước Guingamp đã thể hiện rõ nhận định trên. Một trận đấu mà PSG đã nã vào lưới đối thủ tới 9 bàn không gỡ.

Do đó, PSG luôn là cái tên quen thuộc để mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Dù rằng luôn rơi vào thế chấp kèo cao, nhưng đội bóng Thủ đô nước Pháp vẫn biết cách vượt kèo, thậm chí là vượt đậm.

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi PSG phải chơi thật sự tập trung và nghiêm túc. Nếu không, bất ngờ rất có thể xảy ra. Điển hình là cú sảy chân trước chính Guingamp khiến họ phải rời Cúp Liên đoàn Pháp trong tức tưởi.

Bài học đó sẽ khiến PSG rút ra nhiều kinh nghiệm để tránh gây hậu quả. Một Strasbourg thật không phải dễ chơi nếu như đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vào trận với thế chủ quan. Đặc biệt, khi sàn giao dịch đã đặt mức chấp 0:2 1/2 cho trận đấu.

Theo Bongdanet.vn, nhà đầu tư vẫn nên đặt niềm tin vào PSG để có được sự mãn nguyện cuối năm.

Dự đoán kết quả PSG vs Strasbourg: 3-0.

Đội hình dự kiến:

PSG: Areola, Silva, Marquinhos, Kimpembe, Meunier, Di Maria, Verratti, Neymar, Bernat, Mbappe, Cavani.

StrasbourgKamara, Kenny Lala, Pablo Martinez, Ndour, Stefan Mitrovic, Thomasson, Martin, Goncalvesm, Aholou, Da Costa, Lienar