Tỷ lệ Qatar vs Algeria

- TLCA: 0:1/4

- TX: 2

Nhận định Qatar vs Algeria

Qatar sẽ tiếp tục bước vào hành trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 bằng trận giao hữu với đội tuyển Algeria trên sân nhà. Đây được coi là thuốc thử liều cao với đội bóng Trung Đông ở thời điểm này.

Phong độ của Qatar vào thời điểm này đang khá tốt, với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ một thất bại trước Uzbekistan. Có thể thấy, đội bóng này đang có màn chạy đà khá chu đáo với trung bình 3 trận trong 1 tháng từ tháng 10 đến nay.

Với Algeria, họ không có nhiều mục tiêu trong năm tới. Đội tuyển châu Phi chỉ có trận đấu quan trọng vào tháng 3 với Gambia tại vòng loại giải vô địch CAN.

Ở trong trận tới, Algeria sẽ không có sự phục vụ của các ngôi sao đang chơi tại trời Âu như Riyad Mahrez, Brahimi, Islam Slimani hay Nabil Bentaleb. Tuy nhiên, những cầu thủ còn lại hoàn toàn có thể gây khó khăn trước đối thủ Qatar.

Dự đoán kết quả Qatar vs Algeria: 0-1.

Đội hình dự kiến Qatar vs Algeria

Qatar: Al Sheeb (TM); Hassan, Miguel Correia, Mohammed Musa, Khoukhi; Abdulkarim Salem, Karim Boudiaf, Hatem, Ahmed Fathy; Al Heidos, Almoez Ali

Algeria: Chaouchi (TM); Belkhiter, Benmoussa, Naamani, Mandi; Boukhanchouche, Benkhemassa, Ferhat; Bounedjah, Lakroum, Soudani.