TLCA 1/4:0

TX 2

Ở Asian Cup 2019, Iran được xếp vào nhóm cạnh tranh chức vô địch, Qatar chưa được ngồi cùng mâm, nhưng họ là đội bóng được giới chuyên môn đánh giá có thể làm nên chuyện. Tính ra, ở 4 trận đấu gần nhất, Qatar chỉ thua đúng 1 trận, đáng chú ý là trận thắng 1-0 trước Thụy Sỹ hôm 15/11 vừa qua.

Ấn tượng hơn nữa, trong suốt 360 phút ấy, Qatar chỉ để thủng lưới tổng cộng 3 bàn thua, tức là chưa đến 1 bàn thua/trận. Về phía Iran, đội bóng này còn có chuỗi trận thi đấu tốt hơn cả Qatar, họ không thua 6 trận đấu gần đây, trong đó là 90 phút xuất sắc cầm hòa 1-1 trước đội bóng châu Âu Bồ Đào Nha.

Về thành tích đối đầu, Iran tỏ ra vượt trội khi thắng cả 4 lần chạm trán nhau vừa qua. Nhưng với kèo chấp nhẹ 1/4, xem ra sẽ rất khó cho các nhà đầu tư châu Á vì tính chất của một trận giao hữu, lại rất sát thời gian với Asian Cup. Vì thế, khả thi hơn cả là một trận cầu ít bàn thắng. Chính các nhà cái đã ra TX chỉ có 2 hòa.

Nên nhớ rằng 5 lần 2 đội gặp nhau gần đây, chỉ có tối đa 2 bàn/trận. 4/5 trận đấu vừa qua của Qatar cũng vậy, và 8/9 trận gần nhất của Iran không quá 2 bàn/trận. Bongdanet.vn khuyên bạn lựa chọn khả năng trận đấu có ít hơn 2 bàn thắng.

Dự đoán kết quả Qatar vs Iran: 0-0.