Tỷ lệ Qatar vs Oman

TLCA: 0 : 1 1/4

TX: 2 1/4

Oman đã chơi rất tốt ở giai đoạn gần đây với 5 chiến thắng liên tiếp. Hai lượt đấu đã qua của bảng E vòng loại, đội bóng này lần lượt đánh bại Ấn Độ 2-1 ngay trên sân khách và thắng Afghanistan 3-0 trên sân nhà.

Dẫu vậy, dù đang có phong độ cao, Oman được dự đoán khó lòng có được chiến thắng trước Qatar khi phải hành quân tới sân của đối thủ.

Nhà đương kim vô địch Asian Cup 2019 cũng đang chơi tốt không kém Oman khi đều thắng 3 trận liên tiếp gần đây. Hàng thủ Qatar đang chơi tốt khi chưa để thủng lưới bàn nào tại vòng loại World Cup này.

Bên cạnh đó, sân nhà sẽ là lợi thế không nhỏ dành cho Qatar vào lúc nào. Họ nhận 1 thất bại, giành 1 hoà và 1 thắng ở 3 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình. Trong khi đó, Oman mới chỉ có 1 chiến thắng duy nhất từ cuối năm 2018 tới nay khi phải đi làm khách.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ Qatar khi chưa từng để thua trước Oman. Ở 6 lần đối đầu gần nhất, Qatar giành 2 chiến thắng trước Oman và còn lại là các kết quả hoà. Trong ba lần gần nhất, hàng công đội bóng này chơi tốt và ghi được 7 bàn thắng vào lưới đối thủ.

Đội hình dự kiến:

Qatar: Saad Al Sheeb, Boualem Khoukhi, Abdelkarim Hassan, Pedro Miguel Correia, Abdulaziz Hatem, Assim Madibo, Tarek Salman, Bassam Hisham, Youssef Abdel Razaq Youssef, Hassan Al Heidos, Almoez Ali.

Oman: Yahyaei, Ghassani, Saleh, Kano, Saadi, Yahmadi, Busaidi, Musalami, Braiki, Suhail, Rushaidi.

Dự đoán Qatar 2-0 Oman