Tỷ lệ Qatar vs UAE

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Dưới sự dẫn dắt của HLV Félix Sánchez Bas, Qatar đang thi đấu rất thuyết phục. Họ toàn thắng tất cả các trận đấu, ghi tổng cộng 12 bàn và không để lọt lưới dù chỉ 1 lần. Đó chính là hình bóng của 1 nhà vô địch. 

Bất ngờ đánh bại Hàn Quốc ở trận tứ kết với chỉ 1 bàn thắng được ghi, Qatar đang cho thấy họ sở hữu một đội hình có chiều sâu. Cần biết thêm rằng, dưới góc độ TLCA, Qatar là đội duy nhất đạt tỷ lệ thắng 100%, bất kể sắm vai cửa dưới hay cửa trên.

Những màn trình diễn của Qatar từ đầu mùa giải đến giờ mang tính thuyết phục rất cao nên không mấy bất ngờ khi họ được đánh giá cao hơn đội chủ nhà UAE hôm nay với tỷ lệ chấp -1/4 trái. 

Bên kia sân, UAE góp mặt trong trận bán kết này phần nào đó cũng bởi những sự ưu ái từ ban tổ chức hay đội ngũ trọng tài. Trên thực tế UAE đã 3 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Nếu tính cả loạt trận giao hữu trước đó, đội chủ nhà vấp ngã trước “rào cản” handicap 9/13 trận vừa qua. Những thông số đó cho thấy UAE không phải sự lựa chọn sáng cho cặp đấu này.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến:

UAE: Khalid Bilal; Walid Murad, Fares Saadi, Bandar Al Ahbabi, Ismail Mohamed, Mohamed Gharib, Ali Hassan, Majed Ahmad, Ismail Salem, Ali Mabkhout, Ismael Aljneibi.

Qatar: Al Seeb; Hajri, Correia, Al Rawi, Salman, Khoukhi, Al Ali, Hassan Afif, Hatim, Haydos, Almodez Ali.