TLCA 0: 1/2 

TL O/U: 2 1/4

Trận đấu giữa Randers vs Horsens diễn ra thuộc giải Ngoại hạng Đan Mạch. Giải đấu đã diễn ra được 9 vòng và cả 2 CLB này đều đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, họ có khoảng cách khá an toàn với nhóm xuống hạng.

Vì có thực lực tương đương nên 2 đội bóng có thành tích đối đầu khá cân bằng. Trong 10 trận gần nhất, Randers thắng 4 và thua 3. Tuy vậy, phải để ý rằng trong 4 trận đối đầu gần đây thì không có trận đấu nào có quá 2,5 bàn thắng.

Trên sân nhà, Randers đang có phong độ khá tốt ở mùa này khi thắng 3/4 trận theo châu Á. Họ đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và thậm chí còn không để thủng lưới bàn nào, ghi tới 9 bàn thắng. 

Trong khi đó, Horsens cũng tạo được ấn tượng khi làm khách. Họ thắng 3, hòa 1 thua 1 trong 5 trận gần nhất trên sân đối phương. Theo châu Á thì Horsens cũng thắng 3 trận, thua 1 (1 trận không lên kèo).

Có thể thấy, cả Randers và Horsens đều đang có phong độ tốt trước trận đấu này, nhưng lại mang hai phong cách trái ngược. Randers tấn công tốt hơn hẳn sau khi TTCN kết thúc còn Horsens đề cao khả năng phòng ngự với phong độ xuất sắc của thủ môn Nymann. Trận đấu này diễn ra trên sân nhà của Randers và dự đoán đội nhà sẽ tiếp tục có một chiến thắng giống như mùa giải trước.

Đội hình dự kiến

Randers: Bjorn Kopplin, Simon Piesinger, (c) Erik Marxen, Kevin Conboy, Mikkel Kallesoe, André Rømer, Frederik Lauenborg, Saba Lobjanidze, Emil Riis, Marvin Egho.

Horsens: Peter Nymann, Malte Kiilerich, (c) Alexander Ludwig, Michael Lumb, Louka Prip, Bjarke Jacobsen, Ayo Simon Okosun, Jonas Thorsen, Rune Frantsen, Peter Therkildsen.

Dự đoán: Randers 1-0 Horsens