Tỷ lệ Real Betis vs Valencia

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Real Betis hiện đang đứng sát nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng với 13 điểm có được sau 13 vòng đấu trong khi đó Valencia cũng chỉ đứng ở giữa bảng xếp hạng với 20 điểm. Tuy nhiên thành tích trên sân nhà của Real Betis là khá tốt khi có được 11 điểm tại đây trên tổng số tất cả 13 điểm, bởi thế giới chuyên gia đánh giá cơ hội của 2 đội là ngang nhau với TLCA 0:0

Trong 5 trận sân nhà gần nhất Real Betis thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua Sevilla 1-2 ở vòng đấu gần nhất nên với TLCA 0:0 thì Real Betis vẫn được đánh giá là đội cửa trên với tỷ lệ khá thấp. Tuy nhiên thành tích sân khách của Valencia ở 5 trận sân khách cũng không quá tệ khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2, đồng thời nổ súng đều đặng ở cả 5 trận cũng như Betis làm được điều đó trên sân nhà khiến cho kèo O/U nằm ở mức 3.

Valencia có vẻ như đang lấy lại phong độ khi thắng liên tiếp ở 2 trận gần nhất, nếu tính cả trận thắng Lille ở Champions League thì đã là 3 trận thắng liên tiếp. Thế nên trước đối thủ không có phong độ cao như Betis ở thời điểm hiện tại, hoàn toàn có thể tin vào một kết quả khả quan cho Valencia.

Dự đoán kết quả Real Betis vs Valencia: 1-2