TL & TX

Phong độ giữa Sagan Tosu và Consadole Sapporo hiện rất chênh lệch. Đội chủ nhà ở trận tới mới chỉ thua 2 trận ở 8 trận đấu gần nhất trong khi đội khách chỉ có 2 chiến thắng, còn lại thua ở chuỗi này. Hai vòng gần nhất, Sagan Tosu chơi ổn, giành về 1 thắng và 1 hoà còn Consadole Sapporo liên tiếp thất bại.

Tuy nhiên, tình thế giữa đôi bên hoàn toàn chênh lệch. Hiện Sagan Tosu chưa thể yên lòng bởi chưa chắc chắn trụ hạng và cần nỗ lực ở hai vòng đấu cuối cùng với mục tiêu ở lại với giải đấu. Trong khi đó, mùa giải này gần như đã ngã ngũ với Consadole Sapporo khi đứng ở vị trí giữa bảng và không còn động lực cạnh tranh vào tốp 3 và tấm vé dự cúp C1 châu Á.

Và vì thế, động lực thi đấu giữa đôi bên có phần khác nhau. Tuy vậy, một kết quả hoà là những gì giới chuyên môn đang dự đoán về trận đấu này.

Sagan Tosu có quyết tâm cao cùng lợi thế sân nhà để tìm kiếm chiến thắng và tấm vé trụ hạng an toàn. Nhưng nhìn vào lịch sử đối đầu, Consadole Sapporo đều đã thắng Sagan Tosu ở 4 lần chạm trán gần nhất.

Hơn hết, khi mùa giải đang dần kết thúc, rõ ràng nhận thấy mùa này Consadole Sapporo có thực lực và nhân sự nhỉnh hơn Sagan Tosu. Và vì thế, dù là những trận đấu không mang nhiều ý nghĩa, họ cũng khó lòng thua cuộc.

Với ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, rõ ràng niềm tin người hâm mộ nên đặt vào Consadole Sapporo. Bên cạnh đó, ngưỡng bàn thắng 2 3/4 cũng được đánh giá hợp lý và có thể tin tưởng được. Ở trận cầu mà Consadole Sapporo chơi thoải mái, Sagan Tosu quyết tâm giành chiến thắng, việc có nhiều bàn thắng xuất hiện sẽ là điều dễ hiểu.

Dự đoán Sagan Tosu 2-2 Consadole Sapporo