Tỷ lệ Sagan Tosu vs Urawa Red Diamonds

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/4

Hiện Sagan Tosu và Urawa Red xếp sát nhau trên bảng xếp hạng ở lần lượt vị trí thứ 16 và 15 với khoảng cách 4 điểm (27 với 31). Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc hai đội cân bằng nhau khi đối đầu.

Ở thời điểm hiện tại, phong độ đôi bên hoàn toàn chênh lệch. Sagna Tosu chơi không tới nỗi nào ở những trận gần đây trên mọi đấu trường với 3 thắng lợi và 2 thất bại. Gần nhất, họ vừa đánh bại đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều Cerezo Osaka với tỷ số 4-2 ở cúp nhà vua. Tại J-League vòng gần nhất, Sagan Tosu cũng chỉ để thua Gamba Osaka với tỷ số tối thiểu 0-1.

Trong khi đó, Urawa Red chơi rất tệ ở giai đoạn này khi chưa thắng ở 5 trận đã qua với 3 bại và 2 hoà. Đó cũng là thành tích tồi tệ của Urawa Red ở 5 vòng gần nhất của J-League. Gần nhất, họ bị đội bóng ở hạng đấu thấp hơn Honda đánh bại 0-2 ngay trên sân nhà ở cúp nhà vua.

Với lợi thế sân nhà cùng màn thể hiện tốt hơn với phong độ ổn, rõ ràng Sagan Tosu là đội bóng được tin tưởng giành chiến thắng ở cuộc đấu tới đây trước một Urawa Red đang rệu rã.

Dự đoán Sagan Tosu 2-1 Urawa Red Diamonds