Tỷ lệ Saint-Etienne vs Gent

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Saint-Etienne hiện vẫn đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng của Ligue nhưng tại đấu trường Europa League đội bóng mới chỉ có được 3 điểm  và đang xếp ở vị trí thứ 3 của bảng I. Trong khi đó Gent lại đang dẫn đầu bảng I với 8 điểm sau 2 trận thắng và 2 trận hòa nên cho dù Saint-Etienne có được lợi thế sân nhà thì TLCA cũng chỉ ở mức 0:1/4

Trận thua duy nhất của Saint-Etienne tại vòng bảng lần này là trước chính Gent ở lượt đi với tỷ số 2-3, còn lại Saint-Etienne hòa cả 3 trận tiếp theo. Điều này khiến cho tỷ lệ của cửa trên tuy đã ở mức cao nhưng vẫn tiếp tục có chiều hướng gia tăng. Ngoài ra sau 4 trận đấu cả hai đội đã ghi tới 15 bàn thắng nên kèo O/U ở mức 2 1/2 và tỷ lệ cho Over vẫn khá thấp cũng là điều dễ hiểu.

Không chỉ bất bại ở vòng bảng, thành tích bất bại của Gent tại đấu trường Europa League mùa này đã kéo dài lên tới con số 8 trận liên tiếp, và ngay cả trên sân khách sau 3 trận hòa liên tiếp với tỷ số 1-1, ở lần du đấu gần nhất Gent còn đánh bại luôn cả Wolfburg với tỷ số 3-1. Bởi thế hoàn toàn có cơ sở để tin vào đội cửa dưới, đồng thời cũng là đội đang dẫn đầu bảng đấu.

Dự đoán kết quả Saint-Etienne vs Gent: 2-2