Tỷ lệ San Jose Earthquake vs Philadelphia Union

- TLCA: 0:3/4

- T/X:  3 1/4

Sau 31 vòng đấu tại giải nhà nghề Mỹ MLS, San Jose Earthquake đang có được 44 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng khu vực phía Tây.  Tuy nhiên đội bóng sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với các đối thủ để có mặt trong top 7 khi vòng loại kết thúc bởi hiện đội đứng thứ 8 là Portland Timbers cũng đang có 44 điểm. Điều đáng lo ngại là Portland Timbers đã thua 3 trận liên tiếp gần đây, có chăng các fans của Portland Timbers vẫn hy vọng rằng khi đội bóng quay trở về sân nhà mọi chuyện sẽ khác bởi họ vẫn đang bất bại 14 trận liên tiếp trên sân nhà, trong đó có tới 11 trận thắng.

Với Philadelphia Union, hiện tại đội bóng đang có được 52 điểm cũng sau 31 vòng đấu và xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Đông. Philadelphia Union đã chắc suất lọt vào vòng sau khi khoảng cách với đội xếp thứ 8 đã là 14 điểm trong khi giai đoạn đầu chỉ còn 3 vòng đấu nữa. Tuy nhiên khoảng cách với đội đầu bảng New York City cũng đang là 6 điểm nên hầu như Philadelphia Union đã hết động lực thi đấu ở giai đoạn đầu. Trong 5 trận gần nhất Philadelphia Union thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Thậm chí trên sân khách họ thắng 1, thua 4 trong 5 lần gần nhất.

Các chuyên gia đánh giá San Jose Earthquake cao hơn bởi lợi thế sân nhà và đội bóng đang rất cần điểm. Và nhất là khi Philadelphia Union đã không còn động lực thi đấu nên rất nhiều ý kiến chuyên gia đã ngả hẳn sang phía đội chủ nhà, đồng thời cho rằng San Jose Earthquake sẽ giành chiến thắng với tỷ số đậm.

Đội hình dự kiến

San Jose Earthquake: đang cập nhật

Philadelphia Union: đang cập nhật

Dự đoán: 3-1