Tỷ lệ Sangju Sangmu vs Incheon

TLCA: 0: 1/2 

TL O/U: 2 1/2  

Sangju Sangmu hiện đang đứng ở giữa bảng xếp hạng K-League với 40 điểm sau 30 trận. Trong khi đó, Incheon chỉ có 21 điểm và đang ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng. Có thể nói, đội bóng là tập hợp của các cầu thủ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã khá an toàn còn Incheon sẽ phải nỗ lực hết mình để tránh khỏi suất xuống hạng.

Các cuộc đối đấu giữa 2 bên khá cân bằng. 10 trận gần nhất, mỗi bên thắng 4 trận. Theo châu Á thì cũng không có sự chênh lệnh so với thực tế. Tuy vậy, Sangju Sangmu đang có chuỗi trận sân nhà vô cùng ấn tượng. Trong 4 trận gần nhất, họ thắng 3 và hòa 1. Theo châu Á thì họ thắng cả 4 trận đấu đó. 

Phân tích tỷ lệ Sangju Sangmu vs Incheon, 17h ngày 25/9

Phải nhìn nhận rằng Incheon đã từng là đội bóng thi đấu vô cùng khó chịu khi chú trọng vào phòng ngự nhiều hơn tấn công. Nhưng thời gian gần đây, các trận đấu của họ lại có rất nhiều bàn thắng, dù kết quả là thắng hay thua. 4 trận gần nhất của Incheon, cả họ lẫn đối thủ đều có thể chọc thủng lưới đối phương.

Incheon là một đội bóng rất lạ. Họ là đội duy nhất kiếm được nhiều điểm số ở sân khách (12) hơn sân nhà (9). Tuy vậy, họ đã để thua ở cả 2 trận sân khách gần nhất khi hàng thủ phải nhận quá nhiều bàn thua.

Nhận định, Sangju Sangmu sẽ tiếp tục thể hiện được phong độ ấn tượng trên sân nhà của mình. Trong khi đó, Incheon đang rơi vào bước đường cùng, càng dẫn tới một thế trận cởi mở hơn cho đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến

Sangju Sangmu: Yoon Bo-Sang, Kwon Wan-Kyu, Kim Kyeong-Jae, Kim Sun-Woo, Lee Chan-Dong, Kim Min-Hyeok, Lee Gyu-Seong, Kim Kyung-Joong, Park Yong-Ji, Kim Gun-Hee, Bae Jae-Woo.

Incheon: Jeong San, Lee Jae-Sung, Yeo Sung-Hye, Jung Dong-Yoon, Kim Dong-Min, Kim Ho-Nam, R. Mahazi, Ji Eon-Hak, Jang Yun-Ho, S. Mugoša, Seo Jae-Min.

Dự đoán: Sangju Sangmu 2-1 Incheon