Tỷ lệ Sangju Sangmu vs Jeju United

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/4

Sangju Sangmu và Jeju đều đang có phong độ không tốt gần đây. Đội chủ nhà trận tới mới chỉ có 2 chiến thắng, 1 hoà và 2 thất bại ở chuỗi 5 trận đã qua, liên tiếp đánh rơi điểm trước các đối thủ nhẹ ký hơn rất nhiều. Trong khi đó, đội khách cũng không mấy tốt hơn khi chỉ có duy nhất 1chiến thắng, 3 bại và 1 hoà ở chuỗi trận đã qua.

Dẫu vậy, cùng đang có phong độ không tốt, đội đầu bảng xếp hạng Sangju Sangmu vẫn được đánh giá nhỉnh hơn Jeju rất nhiều và khả năng cao cầm về 3 điểm ở cuộc chạm trán tới đây.

Sangju Sangmu đang đứng đầu bảng, hơn Juje đang đứng thứ 6 đúng 23 điểm. Điều này cho thấy sự chênh lệch lớn giữa đôi bên về thực lực ở mùa giải này. Ở vòng đấu gần nhất, Sangju Sangmu cũng giành chiến thắng 2-1 trước Gangwon còn Jeju nhận thất bại. Bởi vậy, Sangju Sangmu sẽ có phong độ tốt hơn đối thủ.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cho thấy Jeju chưa bao giờ là đối thủ khó chịu dành cho Sangju Sangmu. Ở 7 lần chạm trán nhau gần nhất, họ nhận tới 4 thất bại liên tiếp gần đây và 3 kết quả hoà trước đó. Hồi tháng 8 vừa qua, Jeju bị Sangju Sangmu đánh bại nặng nề 1-4 ngay trên sân nhà.

Đội hình dự kiến:

Dự đoán Sangju Sangmu 3-1 Jeju United