TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Sangju Sangmu và Suwon Bluewings bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng play off trụ hạng với tâm thế thoải mái khi cả hai đã chắc chắn trụ hạng. Cho tới thời điểm hiện tại, Sangju Sangmu đứng đầu bảng tổng sắp của nhóm trụ hạng với 52 điểm. Trong khi đó, Suwon Bluewings là đội xếp thứ 2 với 48 điểm và đã chắc chắn trụ hạng khi hơn nhóm 2 đội cuối bảng tới 16 điểm.

Trở lại với trận đấu chiều này, Sangju Sangmu là đội bóng được đánh giá cao hơn khi được chơi trên sân nhà. Nhưng nếu bóc tách phong độ thực tế tại vòng bảng play off trụ hạng, đội quân của HLV Kim Tae-Wan không phải cái tên đáng tin. Chi tiết, họ chỉ thắng 2 và thua 2 ở 4 trận đã đá. Thực tế, Sangju Sangmu cũng chẳng quá quan tâm tới vòng bảng play off bởi họ sớm trụ hạng ở giai đoạn 1 của giải VĐQG Hàn Quốc khi có được 46 điểm.

Bên kia sân, Suwon Bluewings thi đấu ổn định hơn khi họ bất bại cả 4 trận đã đá tại vòng play off trụ hạng, 2 thắng và 2 hòa. Chiều nay, Suwon Bluewings sẽ có chút bất lợi khi phải thi đấu xa nhà song với giới mộ điệu, họ vẫn đặt niềm tin thầy trò HLV Lee Lim-Saeng sẽ có một kết quả suôn sẻ.

Dễ hiểu bởi trong những năm gần đây, đội bóng của thành phố Suwon thường giành những kết quả tốt khi chạm mặt Sangju Sangmu. Cụ thể, họ thắng tới 22 trận, hòa 12 và mới nhận 5 thất bại trong số 39 trận đối đầu kể từ mùa 2004.

- Dự đoán kết quả Sangju Sangmu vs Suwon Bluewings: 1-1.