TL & TX

Phân tích tỷ lệ Santos Laguna vs Cruz Azul, 6h ngày 11/11

Santos Laguna luôn được đánh giá cao hơn Cruz Azul tại giải VĐQG Mexico khi được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, thực tế Cruz Azul chưa bao giờ là đối thủ dễ bị bắt nạt. Trong vòng 6 trận làm khách gần đây đến sân của Santos Laguna, Cruz Azul thắng 2, hòa 3 và chỉ để thua đúng 1 trận. Tính theo TLCA, Cruz Azul thắng 5 trên 6 trận đối đầu này.

Lấn tái ngộ sắp tới, Santos Laguna đang có được vị thế tốt hơn đối thủ rất nhiều. Đội chủ nhà hiện dẫn đầu BXH Mexico với 33 điểm sau 16 trận. Trong khi đó Cruz Azul với số trận tương tự mới giành được 20 điểm, xếp hạng 13. Tuy nhiên, thị trường châu Á lại dành cho Cruz Azul sự ủng hộ lớn trước giờ bóng lăn.

Minh chứng được thể hiện qua việc giới cầm cân nảy mực đổi TLCA chính từ 0:1/2 sang mức 0:1/4 vào sáng 10/11 sau nhiều lần tăng điểm cửa Santos Laguna, giảm điểm Cruz Azul. Theo giới chuyên gia, mặc dù có lợi thế sân bãi, thành tích tốt hơn nhưng Santos Laguna lại gặp bất lợi về lực lượng và không còn nhiều động lực thi đấu.

Santos Laguna đã chắc suất đá play-off vô địch, lúc này họ cần ổn định lực lượng cho các trận đấu quan trọng hơn ở giai đoạn sau. Hôm 7/11 vừa qua, Santos Laguna phải ra sân ở Cúp QG Mexico nên trận đấu sắp tới họ buộc phải xoay tua để đảm bảo phong độ cho các trụ cột. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Cruz Azul lúc này đang sẵn sàng bung 100% sức.

Cruz Azul đang có 20 điểm, kém đội xếp thứ 8 (được đá play-off vô địch) 4 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Còn 2 trận để Cruz Azul nỗ lực, giữa tuần qua họ lại không phải đá Cúp quốc gia nên lúc này tất cả các cầu thủ đội khách đã sẵn sàng thi đấu với tất cả những gì có thể để hướng về chiến thắng trên sân Santos Laguna.

Dự đoán kết quả Santos Laguna vs Cruz Azul: 1-2.