Tỷ lệ Iraq vs Hồng Kông

- TLCA: 0:2 1/4

- O/U: 3 1/2

Rất bất ngờ,  Singapore mới đang là đội dẫn đầu tại bảng D vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.  Đội bóng Đông Nam Á có 4 điểm sau 2 trận, trong khi đó Saudi Arabia mới có 1 điểm sau trận hòa trên sân Yemen ở lượt trận ra quân.

Trong quá khứ, Saudi Arabia từng đánh bại Singapore trong cả 3 cuộc đối đầu. Tuy nhiên, 3 trận đấu ấy diễn ra vào các năm 2007 và 2008. Còn hiện tại, mọi thứ đã thay đổi, và Singapore tự tin hướng đến ít nhất 1 kết quả hòa trên sân của ông lớn Tây Á.

Thực tế, Saudi Arabia có sự chuẩn bị cực tệ cho trận đấu quan trọng này. Đã 5 trận liên tiếp Saudi Arabia không giành chiến thắng, nhòa 3 và thua 2 trận. Ngay cả sân nhà thì Saudi Arabia cũng không chơi tốt, chỉ thắng 2 trong 6 trận sân nhà, hòa 3 và thua 1 trận.

Trái ngược hoàn toàn, Singpore chỉ thua đúng 1 lần trong 7 trận gần nhất, hòa 3 và thắng 3 trong 6 trận còn lại. Hiện Singapore cũng đang có thành tích tốt trên sân khách. Do vậy, với tỷ lệ 0:2 1/4, thì rõ ràng là đại diện của bóng đá Đông Nam Á là lựa chọn hấp dẫn hơn.

Dự đoán: 2-1

Dự kiến

Saudi Arabia: Waleed Abdullah, Ali Al-Boleahi, Mohammed Al-Khabrani, Madallah Al-Olayan, Ziyad Al-Sahafi, Hattan Bahebri, Sultan Mandash, Mansour Hamzi, Nouh Al-Mousa, Hassan Sharahili, Abdullah Alhamddan.

Singapore: Mahbud; Hamzah, Shah, Khaizan, Suzliman; Sulaiman, Harun, Hanapi, Syahin; Fandi, Ramli.