Tỷ lệ SC Heerenveen vs Zwolle

- TLCA: 0:3/4

- O/U: 3

Sau 1 chuỗi 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, thì Heerenveen đã cắt được mạch ấy bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trên sân của VVV Venlo. Trong khi đó, Zwolle thì đang bắt đầu rơi vào một cuộc khủng hoảng về phong độ, vì đã 2 trận liên tiếp toàn thua. Vấn đề của Zwolle là sự yếu kém ở tất cả các mặt. Chỉ 2 trận vừa qua, hàng thủ Zwolle để lọt lưới đến 6 lần, trong khi hàng công thì không ghi nổi dù chỉ 1 bàn danh dự.

Trên sân khách, Zwolle lại càng tệ. 8 trận gần nhất, Zwolle thua đến 6 trận.  Còn theo mặt tỷ lệ châu Á, Zwolle cũng để thua châu Á 6 trong 8 trận sân khách của mình. Trong khi đó, 8 trận sân nhà của Heerenveen, đội bóng của tuyển thủ Đoàn Văn Hậu bất bại. Về mặt tỷ lệ châu Á, Heerenveen thắng 4 trong 8 trận sân nhà gần nhất, hòa 2 và chỉ thua 2 trận.

Thành tích sân nhà của Heerenveen trước Zwolle cũng rất nổi bật. 9 cuộc tiếp đón Zwolle trên sân nhà ở giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen thắng 5 trận, hòa 2 và thua 2 trận. Thế nên, với tỷ lệ 0:3/4, thì Heerenveen xứng đáng để tin tưởng. Ngoài ra, trận đấu này hứa hẹn cũng sẽ là màn ra mắt của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, sau những lần thi đấu tốt cùng đội dự bị của Heerenveen. Vì nhiều lẽ, người hâm mộ Việt Nam có lý do để đặt niềm tin nơi đội chủ nhà.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Heerenveen: Warner Hahn, Lucas Woudenberg, Sven Botman, Ibrahim Dresevic, Sherel Floranus, Hicham Faik, Joey Veerman, Chidera Ejuke, Rodney Kongolo, Mitchell van Bergen, Jens Odgaard.

Zwolle: Thorsten Kirschbaum, Samuel Scheimann, Christian Kum, Nils Röseler, Tobias Pachonik, Lee Cattermole, Evert Linthorst, Peter van Ooijen, Richard Neudecker, John Yeboah, Haji Wright.