Tỷ lệ Séc vs Ireland

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Séc và Bắc Ireland bước vào trận giao hữu đêm nay với tâm thế mệt mỏi khi vừa căng sức cho mặt trận vòng loại Euro 2020. Tuy nhiên, xét về tâm lý, Séc là đội bóng thoải mái hơn khi họ có chiến thắng ngược dòng với tỷ số 2-1 trước Anh, qua đó tiến xa trong cuộc đua tranh giành vé có mặt ở vòng chung kết.

Trái ngược, Bắc Ireland có trận thua đậm 1-3 trên sân của Hà Lan. Như vậy, đội bóng của HLV M. O'Neill vừa thua liên tiếp 2 trận mới đây tại vòng loại và họ đã chính thức bị đánh bật khỏi top 2 bảng C (nhóm giành vé đi tiếp).

Rõ ràng, với tâm lý đi xuống và thêm bất lợi phải thi xa nhà, giới đầu tư khó có thể đặt niềm tin vào Bắc Ireland ở lượt trận giao hữu đêm nay. Nhắc thêm, họ đã không thắng theo TLCA ở 2 trận vừa qua. Về phần mình, Séc lại đem tới sự an tâm cho giới mộ điệu với chuỗi thành tích châu Á thuyết phục.

Trong 5 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự, Séc đã có tới 4 trận đem tới niềm vui cho giới đầu tư. Xa hơn, họ thắng theo TLCA tới 6 trong số 9 trận vừa qua. Riêng trên sân nhà, đội bóng của HLV Silhavy mới để thua 1 trận (trước Brazil) còn lại có 3 trận thắng trong số 4 trận đã đá trong năm 2019 – song song họ thắng theo TLCA tới 75% ở 4 trận kể trên. Qua những thống kê trên, lựa chọn Séc sẽ là quyết định an toàn.

Dự đoán Séc 2-1 Ireland.