Tỷ lệ Semarang vs Borneo

- TLCA: 0:1/2

- O/U: 2 1/2

Semarang vs Borneo gặp nhau ở một bối cảnh trái ngược. Đội chủ nhà hiện đang ngụp lặn ở nửa cuối bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm, trải qua 23 vòng đấu nhưng chỉ thắng được vỏn vẹn 6 trận. Trong khi đó, Borneo hiện đang xếp thứ 3, kém đội xếp thứ 2 là Madura United đúng 1 điểm nhưng cũng đá ít hơn 1 trận. Vì thế, nếu thắng trận này thì Borneo sẽ leo lên ngôi nhì bảng.

Đây là giai đoạn mà đội chủ nhà Semarang có phong độ cực tệ. 6 trận gần nhất, đội chủ nhà chỉ thắng được đúng 1 trận. Trên sân nhà, thành tích của Semarang thậm chí còn tệ hơn nữa. Đội bóng này thua đến 4 trong 5 trận sân nhà mới nhất của mình.

Trong khi đó, Borneo hiện đang trải qua chuỗi 8 trận bất bại, với 4 chiến thắng và 4 trận hòa. Tuy nhiên, thành tích của Borneo phân chia rất rõ ràng. 8 trận ấy, 4 trận sân nhà thì Borneo giành chiến thắng, còn nếu phải đá sân khách thì họ hòa cả 4 trận. Chính thành tích sân khách kém cỏi là lý do khiến Borneo bị bỏ xa tới 11 điểm trong cuộc đua vô địch của giải VĐQG Indonesia.

Trên thực tế, đã 8 trận liên tiếp Borneo không thắng trên sân khách. Nhìn rộng ra, 13 trận sân khách gần nhất thì Borneo thắng 1 trận, thua 4 trận và hòa đến 8 trận. Do vậy, có thể chờ đợi Semarang từ hòa đến thắng khi tiếp đón Borneo.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Semarang: Melo, Parraguez, Insaurralde, Zaldivia, Campos, De La Fuente, Costa, Provoste, Villanueva, Soto, Mouche.

Borneo: Castellon, Rojas, Pereyra, Sepulveda, Martinez, Cordova, Baeza, Martinez, Succar, Barrientos, Perez.