Tỷ lệ Semen Padang vs PSM Makassar

- TLCA: 0:0

- T/X:  2 1/2

Semen Padang vẫn đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng tại giải vô địch quốc gia Indonesia khi đang đứng ở vị trí bét bảng với chỉ 12 điểm có được sau 18 vòng đấu, hiện kém các đội trong nhóm trụ hạng tới 6 điểm. Đã 5 trận liên tiếp Semen Padang không biết đến mùi chiến thắng và chỉ kiếm đc đúng 2 điểm. Ngay cả trên sân nhà, sau 1 trận hòa và 2 trận thắng, Semen Padang cũng để thua ở 2 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó PSM Makassar đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 27 điểm sau 16 vòng đấu, vị trí được cho là khá an toàn với nhóm các đội cầm đèn đỏ khi khoảng cách hiện tại là 10 điểm nhưng khoảng cách với các đội tốp đầu còn xa hơn khi đã lên tới 17 điểm. Trong 5 trận gần nhất PSM Makassar thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Tuy nhiên thành tích sân khách của PSM Makassar lại cực kỳ tệ hại khi đã 10 trận liên tiếp họ không thể giành chiến thắng và trong 2 trận gần nhất PSM Makassar cũng chỉ có được kết quả hòa.

Rõ ràng tâm lý không tốt khi phải đi du đấu đã góp phần không nhỏ vào vị trí của PSM Makassar ở thời điểm hiện tại. Các chuyên gia đánh giá cơ hội của hai đội là ngang nhau, và mặc dù Semen Padang đang rất khát điểm nhưng hai trận sân nhà gần nhất họ lại thi đấu không tốt. Tuy nhiên đã có những ý kiến cho rằng nếu Semen Padang cải thiện được phong độ như các trận sân nhà trước đó, họ hoàn toàn có cơ hội giành trọn 3 điểm.

Đội hình dự kiến

Semen Padang: đang cập nhật

PSM Makassar: đang cập nhật

Dự đoán: 1-0