Tỷ lệ Semen Padang vs PSS Sleman ( Đang cập nhật...)

TLCA: 

O/U: 


Semen Padang giành hai chiến thắng ở giữa tháng 8 để thoát khỏi chuỗi trận tệ hại trước đó. Nhưng đội bóng này chẳng thể duy trì được lâu khi đã nhận 2 bại và 1 hoà ở 3 trận gần nhất sau hai thắng lợi bất ngờ ấy.

Nhìn chung, phong độ của Semen Padang đang thất thường. Thực lực của họ cũng không quá cao. Vị trí hiện tại của đội bóng này là bằng chứng rõ nhất cho sự yếu kém với việc đứng cuối bảng xếp hạng với vỏn vẹn 11 điểm sau 16 vòng đấu.

Trong khi đó, PSS Sleman thi đấu không quá tốt nhưng vẫn được đánh giá cao hơn so với Semen Padang. Đội bóng này hiện đúng thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, sự nhỉnh hơn là không quá nhiều. Những trận gần đây, PSS Sleman giành 2 thắng, 2 bại và 1 hoà. Phong độ cũng không thật sự ổn định.

Dẫu vậy, lịch sử đối đầu cho thấy rằng PSS Sleman sẽ khó đánh rơi 3 điểm ở cuộc đấu tới đây. Trong tổng cộng 7 lần gặp gỡ nhau gần nhất, PSS Sleman chưa thua lần nào trước Semen Padang với 5 thắng lợi và 2 kết quả hoà.

Đội hình dự kiến:

Semen Padang: Bachtiar, Gusmawan, Pulatov, Atuturi, Prasetyo, Hartono, Rudi, Maulana, Guntara, Yoku, Setiawan.

PSS Sleman: Pramana, La Cruz, Ramadhan, Rachman, Nirwanto, Batata, Ferreira, Mustaine, Bokhashvilli, Yusgiantoro, Tuharea. 


Dự đoán: Padang 0-2 PSS Sleman