TL & TX

Phân tích tỷ lệ Seongnam vs Gyeongnam, 12h ngày 24/11

Trong khuôn khổ giải VĐQG Hàn Quốc, Seongnam khi được chơi trên sân nhà luôn xếp chiếu trên trước đối thủ Gyeongnam. Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực để TLCA ở lần tái ngộ sắp tới giữa hai đội mức 0:0, nhà đầu tư sớm cảm nhận được sự kém an toàn ở lựa chọn chủ nhà.

Cán cân thị trường cũng sớm quay lưng lại với Seongnam. Minh chứng được thể hiện qua việc điểm ăn cửa Gyeongnam biến động giảm từ chiều 23/11. Đến sáng 24/11, đội khách đã vươn lên xếp chiếu trên và xuất hiện thêm TLCA phụ 1/4:0.

Seongnam đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng play-off trụ hạng với 42 điểm sau 36 trận. Hơn nhóm cầm đèn đỏ 13 điểm khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Seongnam đã sớm đạt mục tiêu.

Trong khi đó Gyeongnam mới giành được 29 điểm sau 36 trận, xếp ở vị trí thứ 5 cuộc đua tránh xuống hạng 3. Theo quy định của ban tổ chức, đội xếp thứ 6 sẽ xuống hạng trực tiếp, đội xếp thứ 5 phải đá thêm một trận play-off may rủi khác để níu kéo hy vọng.

Lúc này Gyeongnam đang hơn đội cuối bảng 2 điểm, kém nhóm an toàn 1 điểm. Hai vòng đấu tới, Gyeongnam hứa hẹn sẽ bung hết sức để hướng tới việc giành điểm tối đa.

Việc đối đầu với một đối thủ đã hết mục tiêu là cơ hội không thể tốt hơn để Gyeongnam giành thắng lợi. Với người hâm mộ châu Á, đội khách xứng đáng được tin tưởng khi thắng handicap 5 trên 8 trận vừa qua. Bên kia chiến tuyến, Seongnam toàn thua 2 trận sân nhà gần nhất ở chỉ số tương tự. 

Dự đoán kết quả Seongnam vs Gyeongnam: 0-1.