Tỷ lệ Shimizu S-Pulse vs Nagoya Grampus

TLCA: 0 : 0

O/U: 3

Shimizu S-Pulse sẽ có đôi chút lợi thế sân nhà khi đối đầu Nagoya ở trận tới. Tuy nhiên, chứng đó là chưa đủ để khẳng định họ sẽ cầm chắc 3 điểm.

Shimizu S-Pulse và Nagoya ở trận đấu tới đây được đánh giá cân bằng về nhiều mặt. Hiện trên bảng xếp hạng, chủ nhà trận tới đứng 13 với 29 điểm. Trong khi đó, đội khách ở hạng 9 với nhiều 3 điểm. Khoảng cách là không quá lớn cho thấy thực lực đôi bên tương đồng ở giải đoạn vừa qua.

Bên cạnh đó, về phong độ, Shimizu S-Pulse đã không thắng ở 3 trận gần nhất với 2 bại và 1 hoà. Nagoya cũng không khá hơn với chuỗi 5 trận không thắng với tới 3 trận thua và 2 kết quả quả.

Lịch sử đối đầu giữa đôi bên cũng không có nhiều sự khác biệt. Ở 7 lần đối đầu nhau gần nhất, hai đội hoà nhau 2 lần. Còn lại Shimizu S-Pulse giành 3 thắng lợi và Nagoya có được 2.

Dẫu vậy, theo giới chuyên môn, Shimizu S-Pulse sẽ là đội hưởng niềm vui trọn vẹn ở cuộc đấu tới. Công bằng mà nói, Shimizu S-Pulse đã có những màn trình diễn tốt gần đây khi chỉ thua sát nút trước các đối thủ được đánh giá đẳng cấp cao hơn. Bên cạnh đó, đặc biệt, tỷ lệ thắng kèo của đội bóng này đạt tới mức 60%.

Đội hình dự kiến:

Shimizu S-Pulse: Takuo Okubo, Ko Matsubara, Hiroshi Futami, Kazunori Yoshimoto, Yugo Tatsuta, Ryo Takeuchi, Renato Augusto Santos Junior, Kenta Nishizawa, Yosuke Kawai, Keita Nakamura, Dyanfres Douglas Chagas Matos

Nagoya Grampus: Ryuji Izumi, Joao Alves de Assis Silva Jo, Naoki Maeda, Maruyama Yuuichi, Kazuya Miyahara, Shinnosuke Nakatani, Shumpei Naruse, Eduardo da Silva Nascimento Neto, Joao Schmidt Urbano, Yohei Takeda, Gabriel Augusto Xavier

Dự đoán: Shimizu S-Pulse 2-1 Nagoya Grampus