Tỷ lệ Shonan Bellmare vs Kawasaki Frontale

TLCA: 3/4 : 0

TL O/U: 2 3/4

Trận đấu giữa Shonan Bellmare vs Kawasaki Frontale diễn ra trong khuôn khổ vòng 28 J-League. Trong khi Shonan Bellmare đang phải vất vả chạy trốn nhóm xuống hạng thì Kawasaki Frontale cần rất nhiều nỗ lực để bám đuổi nhóm đầu bảng.

Đã 5 trận đấu liên tiếp Shonan Bellmare không thể thắng tại J-League, họ thua 3 trong số đó. Trên sân nhà, thành tích của họ cũng không cải thiện là bao: thua 3/4 trận gần nhất. Dù luôn giữ được khả năng ghi bàn trong một thời gian dài thì ở trận gần nhất, Shonan Bellmare đã thảm bại trước Shimizu S-Pulse với tỷ số 0-6.

Trong khi đó, phong độ của Kawasaki Frontale là không tốt, đặc biệt là trên sân khách. Đã 6 trận liền đội bóng này không thắng khi phải hành quân xa nhà, thua 3 hòa 3. Có thể nói phong độ sân khách chính là điều khiến Kawasaki Frontale không thể đuổi kịp nhóm dẫn đầu.

Dù vậy, phải nhìn nhận rằng các đối thủ mà Kawasaki Frontale mất điểm đều có năng lực vượt trội so với Shonan Bellmare. Vì thế, có thể tin tưởng rằng việc đối đầu với Shonan Bellmare sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Kawasaki Frontale có thể tìm lại được cảm giác chiến thắng. Và với hàng thủ không chắc chắn như cả 2 đội thì nhiều khả năng trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Shonan Bellmare: Yota Akimoto, Miki Yamane, Keisuke Saka, (c) Kazunari Ono, Takuya Okamoto, Temma Matsuda, Shunsuke Kikuchi, Daiki Sugioka, Tsukasa Umesaki, Ryunosuke Noda, Ryogo Yamasaki.

Kawasaki Frontale: Shota Arai, Hidemasa Morita, Shogo Taniguchi, Shintaro Kurumaya, Kyohei Noborizato, Ao Tanaka, Hokuto Shimoda, Akihiro Ienaga, Kengo Nakamura, Hiroyuki Abe, (c) Yu Kobayashi.

Dự đoán: Shonan Bellmare 1-3 Kawasaki Frontale