Tỷ lệ Shonan Bellmare vs Urawa Red Diamonds

- TLCA: 0:0

- T/X:  2 1/2

Cả Shonan Bellmare và Urawa Red Diamonds đều đang có 30 điểm sau vòng đấu tại giải VĐQG Nhật Bản J-League nhưng Shonan Bellmare xếp trên ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng nhờ hơn về hiệu số bàn thắng (-6 so với -11). Với Shonan Bellmare, phong độ của đội bóng không được ổn định khi ở 5 trận đấu gần đây họ thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Ngay cả 5 trận gần nhất trên sân nhà Shonan Bellmare cũng chỉ thắng 2 và để thua 3.

Trong khi đó thành tích của Urawa Red Diamonds còn tệ hại hơn khi đội bóng không thắng trong 5 trận gần nhất, hòa 3 trận liên tiếp để rồi thua liền 2 trận ở các vòng 23-24. Trong 5 lần phải du đấu gần nhất Urawa Red Diamonds cũng chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3.

Mặc dù trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gần nhất Urawa Red Diamonds vẫn đang có thành tích tốt hơn khi thắng 6, hòa 1 và để thua 3 nhưng cả 3 trận thua của Urawa Red Diamonds lại gần đây nhất. Cho dù phong độ hiện tại của Shonan Bellmare là thất thường nhưng đội khách lại còn có phong độ tệ hơn nêu rất có thể đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Đội hình dự kiến

Shonan Bellmare: Yota Akimoto, Kazunari Ono, Leandro Freire, Miki Yamane, Keisuke Saka, Takuya Okamoto, Shota Kobayashi, Hiroto Nakagawa, Mitsuki Saito, Tsukasa Umesaki, Hiroshi Ibusuki

Urawa Red Diamonds: Shusaku Nishikawa, Tomoaki Makino, Daisuke Suzuki, Ryota Moriwaki, Takuya Iwanami, Yosuke Kashiwagi, Yuki Abe, Takuya Aoki, Tomoya Ugajin, Shinzo Koroki, Kosuke Taketomi

Dự đoán: 2-1