Tỷ lệ Singapore vs Yemen

- TLCA: 0:0

- T/X:  2

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Singapore và Yemen nằm ở bảng D cùng với các đội Saudi Arabia, Uzbekistan và Palestine. Tại mỗi bảng đấu chỉ có đội nhất bảng được vào thẳng vòng sau trong khi chỉ có 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất được đi tiếp.

Vào thời điểm hiện tại đội tuyển Singapore có phong độ không thật sự ổn định. Trong năm 2019 Singapore đã thi đấu 4 trận, thắng 2 và để thua 2. Tuy nhiên trên sân nhà thành tích của họ lại khá tốt khi kể từ năm 2018 đến nay liên tục bất bại ở 7 trận liên tiếp trong đó có 6 chiến thắng và chỉ để thua Myanmar 1-2 hồi cuối tháng 6 trong khuôn khổ trận đấu giao hữu.

Trong khi đó Yemen thi đấu tất cả 7 trận trong năm 2019 nhưng chỉ có được 1 trận thắng và 1 trận hòa, còn lại để thua tới 5 trận. Tại giải bóng đá Tây Á diễn ra cách đây không lâu, Yemen chỉ về đích ở vị trí thứ ba của bảng A, xếp sau các đội Iraq và Palestine nhưng đứng trên Lebanon và Syria.

Trong lịch sử Singapore và Yemen chưa hề gặp nhau. Mặc dù Singapore có được lợi thế sân nhà nhưng trước các cầu thủ Tây Á có thể lực rất tốt trong khi phong độ của đội chủ nhà cũng không thật sự cao nên nhiều khả năng hai đội sẽ chia điểm trong ngày đầu tiên ra quân tại vòng loại WC lần này.

Đội hình dự kiến

Singapore: Hassan Sunny, Shakir Hamzah, Safuwan Baharudin, Anumanthan Kumar, Fadli Kamis, Zulfahmi Arifin, Amirul Adli Azmi, Faris Ramli, Shahril Ishak, Gabriel Quak.

Yemen: Salem Al Harsh, Ba Rowis, Mudir Abdurabu, Mohammed Boqshan, Ammar Hamsan, Abdullah Mahdi, Ahmed Al Sarori, Wahid Al-Khyat, Ala’a Al-Sasi, Al Matari, Emad Mansoor.

Dự đoán: 1-1