TLCA 1 1/2:0

TX 3

2 thất bại liên tiếp ở vòng 18 và 19 vừa qua khiến Man City bị Liverpool bỏ lại trong cuộc đua đến ngôi vương Ngoại hạng Anh cùng khoảng cách 6 điểm. Nếu không muốn tiếp tục bị thất thế, Man xanh cần phải thắng Southampton, một là để chặn đứng khủng hoảng, hai là duy trì sức ép lên ngôi số 1 của Liverpool.

Bất chấp kết quả trắng tay sau 2 vòng gần nhất, lại phải thi đấu trên sân khách, nhưng Man City vẫn tỏ ra 'oai hùm' khi chấp Southampton cùng tỷ lệ khá sâu 1 1/2. Xét mọi mặt, Man City đều vượt trội nhưng điều lo ngại nhất của giới đầu tư là phong độ thiếu thuyết phục nên Man xanh tạo ra cảm giác thiếu an toàn.

Thế nhưng nên nhớ rằng, trận đấu này không cho phép Man City hụt bước khi cơ hội để họ rút ngắn điểm số với Liverpool hiển thị rõ rệt. Cần biết rằng ở vòng này, Liverpool phải gặp đối thủ xương xẩu Arsenal. Hơn nữa, Southampton vốn là đối thủ ưa thích của Man City, những con số thống kê không biết nói dối...

...Cụ thể, 4 lần gặp nhau vừa qua,Man City đều giành thắng lợi tuyệt đối, ghi được 12 bàn (ghi bình quân 3 bàn/trận) và chỉ thủng lưới 3 lần. Bongdanet.vn khuyên bạn chọn cửa trên Man City.

Đội hình dự kiến

Southampton: McCarthy, Bednarek, Yoshida, Vestergaard, Valery, Lemina, Romeu, Targett, Redmond, Armstrong, Ings.

Man City: Ederson, Gundogan, Laporte, Sane, Silva, Sterling, Stones, Aguero, Danilo, De Bruyne, Delph.

Dự đoán kết quả Southampton vs Man City: 1-4.