TL & TX

Phân tích tỷ lệ SPAL vs Genoa, 2h45 ngày 26/11

SPAL và Genoa đều được xác định là ứng viên xuống hạng tại Serie A mùa này. Sau 12 vòng đấu, SPAL giành 8 điểm, xếp ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Genoa có 9 điểm, xếp ở vị trí thứ 17.

Tất nhiên ở trận đấu sắp tới SPAL ban đầu là đội nắm lợi thế khi được đá trên sân nhà. Trong 9 trận tiếp khách trước đó, SPAL bất bại 6 trận với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi bên kia chiến tuyến, Genoa bất thắng 8 trận liên tiếp trước đó trên sân khách (thua 6, hòa 2).

Việc giới cầm cân nảy mực để Genoa được chấp +1/4 theo TLCA ở trận đấu sắp tới được xem là hợp lý với tình thế hiện tại của hai đội. Tất nhiên, như đã nói, SPAL có lợi thế sân nhà nên phần nào đáng tin hơn. Nhưng bất ngờ là cán cân thị trường lại nghiêng về phía Genoa.

Minh chứng thể hiện qua việc giới cầm cân nảy mực đổi chỉ số chính trên sàn giao dịch châu Á từ 0:1/4 sang mức 0:0 vào sáng 24/11. SPAL bị nhà đầu tư quay lưng, tại sao? Theo giới chuyên gia, nguyên nhân đến từ thông tin lực lượng.

Theo đó, ngoài 2 trường hợp bị treo giò là Thiago Cionek và Nenad Tomovic, SPAL đã xác nhận thêm 2 trụ cột khác không thể thi đấu vì chấn thương gồm Mohamed Fares, Marco D'Alessandro. Genoa có lực lượng tốt nhất cùng chiến tích bất bại cả 3 trận đối đầu gần đây rõ ràng là lựa chọn đáng tin hơntrước giờ bóng lăn.

Dự đoán kết quả SPAL vs Genoa: 0-1.