Tỷ lệ Spezia vs Cremonese

TLCA: 0:1/4

T/X: 2

Phân tích TLCA: Chọn Spezia -1/4. Thị trường châu Á dường như đang chững lại ở cặp đấu Spezia vs Cremonese. Thị trường tỏ ra e dè với cặp đấu này, bởi nó được đánh giá là rất cân bằng. Ngay cả khi Spezia chấp Cremonese với tỷ lệ 0:1/4, thì đây thực tế chỉ là mức chấp vì lợi thế sân nhà, còn tiềm lực hai đội được đánh giá ngang cơ.

Lúc này đây, Spezia đang đứng thứ 14 trên BXH giải hạng 2 Italia. Trải qua 16 lượt trận, Spezia có được 20 điểm. Nếu thắng trong trận tới, họ có cơ hội lớn để họ leo lên top 10 vì khoảng cách với các đội phía trên không quá lớn. 10 trận đấu gần nhất, họ bất bại 8 trận (4 chiến thắng, 4 trận hòa) và có 2 thất bại. Điều đáng mừng là tỷ lệ thắng kèo của Spezia đạt mức 70%, con số cho thấy Spezia từng mang lại rất nhiều niềm vui cho giới đầu tư.

Trong khi đó, Cremonese đang đứng sau đối thủ 1 bậc và có cùng số điểm. Điều đó có nghĩa là nếu thắng, Cremonese ít nhất cũng sẽ giành được vị trí của đối thủ, tốt hơn nữa là chen chân vào top 10 dẫn đầu. Vấn đề với đội khách là trong vòng 2 tháng qua, Cremonese cho thấy phong độ không được ổn định. 10 lần ra sân thì họ mang về 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 lần thất bại, tỷ lệ thắng kèo là 50%.

Phân tích tỷ lệ Spezia vs Cremonese, 3h ngày 21/12

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn. Theo thống kê, 16 trận đấu đã qua, Cremonese chỉ có được 12 bàn thắng. Con số ít ỏi đó đủ để cho thấy hàng tiền đạo của đội bóng này chưa làm tốt nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, thống kê cho thấy Spezia chơi tấn công không quá tệ. Ít ra họ cũng đã có được 20 bàn thắng trong vòng 16 lượt trận đã qua. Nhưng ở bối cảnh hiện tại, rất khó để có một cơn mưa bàn thắng.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến

Spezia: Simone Scuffet, Claudio Terzi, Elio Capradossi, Juan Ramos, Marco Crocchianti, Luca Mora, Matteo Ricci, Gennao Acampora, Paolo Bartolomei, Soufiane Bidaoui, Andrej Gălăbinov.

Cremonese: Ravaglia, Emanuele Terranova, Renzetti, Migliore, Antonio Caracciolo, Soddimo, Castagnetti, Mariano Arini, Samuel Gustafson, Fabio Ceravolo, Piccolo.