Tỷ lệ Sporting Gijón vs Alcorcón

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2

Sporting Gijón và Alcorcon đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 14 và 15 cùng khoảng cách 1 điểm. Đôi bên chắc chắn quyết tâm giành 3 điểm ở trận đấu tới để cải thiện thứ hạng.

Hiện cả Sporting Gijón và Alcorcon đều đang có phong độ không tốt khi mới chỉ giành được 1 thắng lợi ở 5 trận gần nhất bên cạnh 2 hoà và 2 bại. Chỉ có được 11, 12 điểm sau 10 vòng đấu là đủ để cho thấy đôi bên đang chơi kém thuyết phục như thế nào.
Dẫu vậy, cùng chơi kém không đồng nghĩa với việc hai đội cân bằng nhau. Với giới chuyên môn, Sporting Gijón là đội được đánh giá nhỉnh hơn ở cuộc đấu tới và nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng.

Điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế đầu tiên mà Sporting Gijón có được trước Alcorcon. Bên cạnh đó, bản thân đối thủ đang khủng hoảng là điểm lợi cho Sporting Gijón. Alcorcon đang mất đi nhân tố chủ lực Unai Elgezabal bởi án treo giò sau thẻ đỏ trực tếp.

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy chủ nhà ở trận tới luôn là những người nắm ưu thế trước đội khách. Sporting Gijón đã không thua trước Alcorcon ở 6 lần chạm trán gần nhất với tới 3 chiến thắng trên sân nhà và 3 kết quả hoà. Gần nhất, Sporting Gijón đánh bại đối thủ 2-0 trên thánh địa Estadio Municipal El Molinón của mình.

Đội hình dự kiến:

Sporting Gijon: Mariño, Babin, Medina, Pérez, Valiente, García, Méndez, Salvador, Carmona, García, Vázquez.

Alcorcon: Jiménez, Adot, Cruz, Elgezabal, Fernández, Pomares, Dorca, Stoichkov, Arribas, Harper, Miakushko.

Dự đoán Sporting Gijón 2-1 Alcorcón